Trang chủ Giải pháp Tin tức Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Những nơi đông người, các khu vực y tế, trường học luôn được khuyến cáo trong việc thực hiện 5k của bộ y tế để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch covid-19. Trong đó nguyên tắc 5k là :

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP  : đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Hiện nay các trường học đều đã thực hiện rất tốt trước khi cho học sinh quay trở lại trường. Trong đó việc lắp đặt thiết bị khử khuẩn như máy đo nhiệt độ kết hợp xịt rửa tay,   camera đo thân nhiệt là rất cần thiết. Vừa qua trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt từ phía Nhietdo.vn , các bạn có thể tham khảo về thông tin về sản phẩm dưới đây.

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  • Địa Chỉ : Số 144 Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tên Gọi : Vietnam National University, Hanoi; viết tắt là VNU.

Trường đào tạo nhiều chuyên nghành, cho ra xã hội nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Vừa rồi được sự liên hệ từ phía quản lí nhà trường Nhietdo.vn đã tiến hành lắp đặt thiết bị camera đo thân nhiệt ở phía gần cổng ra vào của nhà trường.

Xem Thêm : Camera Hành Trình Xe Ô Tô

Thiết Bị Camera Đo Thân Nhiệt Lắp Đặt Tại Đại Học Quốc Gia

Xem Thêm : Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh – Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Bao Gồm : Camera và Bảng Hiển Thị.

Quá trình lắp đặt và hoàn tất diễn ra trong buổi sáng. Nhân viên từ Nhietdo.vn cũng đã hướng dẫn bàn giao cách sử dụng lại cho phía quản lí nhà trường.

Hiện nay trên website Nhietdo.vn cung cấp rất nhiều các thiết bị với giá thành tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng theo tiêu chuẩn của các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện….. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ .

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
Website : nhietdo.vn
5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Nắng nóng khắc nghiệt bóp nghẹt châu Âu

Nắng nóng gay gắt đã ảnh hưởng đến bán đảo Iberia và Pháp trong tuần qua. Nhiệt độ cao bất thường này có thể coi là một trong những đợt nóng khắc nghiệt nhất trước ngày hạ chí. Hôm 10/6, nhiệt độ đạt đỉnh 41,6 độ C ở thành phố Badajoz, Tây Ban Nha. Ngày...

Chi tiết

Dòng Đối Lưu Đại Tây Dương Sắp Sụp Đổ, ‘Quả Bom Thời Tiết’ Sẽ Nổ Khắp Thế Giới?

TTO – Biến đổi khí hậu đang làm chậm các dòng đối lưu mang nước ấm từ vùng nhiệt đới lên phía Bắc Đại Tây Dương và sẽ khiến hệ thống này sụp đổ hoàn toàn. Các mô hình khí hậu cho thấy dòng đối lưu kinh tuyến Đại Tây Dương (AMOC) đang ở mức...

Chi tiết

Thế Giới Đối Mặt Mùa Hè “Đổ Lửa ” Trời Nóng Nực, Mất Điện Thường Xuyên

TTO – Lưới điện toàn cầu sắp phải đối mặt với thử thách lớn do chiến tranh, hạn hán… Người dân nhiều nước có nguy cơ bị đẩy vào một mùa hè tồi tệ, nóng như chảo lửa. Nam Phi có số lần mất điện kỷ lục trong mùa nóng – Ảnh: BLOOMBERG Theo ghi...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?