Trang chủ Giải pháp Tin tức Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Những nơi đông người, các khu vực y tế, trường học luôn được khuyến cáo trong việc thực hiện 5k của bộ y tế để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch covid-19. Trong đó nguyên tắc 5k là :

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP  : đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Hiện nay các trường học đều đã thực hiện rất tốt trước khi cho học sinh quay trở lại trường. Trong đó việc lắp đặt thiết bị khử khuẩn như máy đo nhiệt độ kết hợp xịt rửa tay,   camera đo thân nhiệt là rất cần thiết. Vừa qua trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt từ phía Nhietdo.vn , các bạn có thể tham khảo về thông tin về sản phẩm dưới đây.

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  • Địa Chỉ : Số 144 Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tên Gọi : Vietnam National University, Hanoi; viết tắt là VNU.

Trường đào tạo nhiều chuyên nghành, cho ra xã hội nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Vừa rồi được sự liên hệ từ phía quản lí nhà trường Nhietdo.vn đã tiến hành lắp đặt thiết bị camera đo thân nhiệt ở phía gần cổng ra vào của nhà trường.

Xem Thêm : Camera Hành Trình Xe Ô Tô

Thiết Bị Camera Đo Thân Nhiệt Lắp Đặt Tại Đại Học Quốc Gia

Xem Thêm : Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh – Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Bao Gồm : Camera và Bảng Hiển Thị.

Quá trình lắp đặt và hoàn tất diễn ra trong buổi sáng. Nhân viên từ Nhietdo.vn cũng đã hướng dẫn bàn giao cách sử dụng lại cho phía quản lí nhà trường.

Hiện nay trên website Nhietdo.vn cung cấp rất nhiều các thiết bị với giá thành tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng theo tiêu chuẩn của các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện….. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ .

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
Website : nhietdo.vn
5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Ô nhiễm, nhiệt độ tăng làm giảm khả năng thụ thai, tăng sinh non

TTO – Hàng loạt nghiên cứu mới nhất cho biết hiện tượng nóng lên toàn cầu và ô nhiễm không khí đang gây ra nhiều ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của phụ nữ có thai, thai nhi và trẻ sơ sinh trên toàn thế giới. Một phụ nữ bế con thoát khỏi ngôi...

Chi tiết

Lõi Trái Đất – Nhiệt Độ Đang Giảm Với Tốc Độ Giật Mình

Một tin chấn động từ các nhà khoa học : Lõi trái đất đang giảm nhiệt nhanh tróng, thời điểm này đang báo hiệu nhiều nguy cơ hơn so với trước đây. Lõi Trái đất nguội nhanh hơn dự kiến và có thể biến hành tinh này thành một thế giới lạnh giá như sao Hỏa....

Chi tiết

Nóng Kỉ Lục Trên 50 Độ, Đại Gia Dầu Mỏ Kuwait Đối Mặt Nhiều Khó Khăn Lớn

Có một số quốc gia nhiệt độ đã tăng cao một cách đột biến, điển hình như như tại Kuwait. Do biến đổi khí hậu, nhiệt độ tại Kuwait – một trong những quốc gia nóng nhất hành tinh – được dự báo sẽ tăng cao tới mức “khó sống” với con người và động...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?