Trang chủ Giải pháp Tin tức Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

 

Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 như hiện nay. Các ngân hàng trên cả nước vẫn luôn đảm bảo để người dân thực hiện tốt và dễ dàng các giao dịch cá nhân như :

  • Rút, nạp tiền.
  • Chi tiêu, mở tài khoản.
  • Thực hiện các giao dịch khác…

Đi cùng với đó là thực hiện theo chủ trương của nhà nước trong việc lắp đặt các thiết bị đo nhiệt độmáy xịt rửa tay và nâng cao ý thức của mọi người trong việc nhắc nhở đeo khẩu trang nơi công cộng, thực hiện quy định 5K của bộ y tế.

Về chúng tôi , website Nhietdo.vn chuyên cung cấp đến các công ty, xí nghiệp, ngân hàng, dịch vụ.. các thiết bị y tế trong mùa dịch với giá tốt hợp lý nhất. Trong đó có các thiết bị điển hình như : chuông gọi y tá không dây  , camera đo thân nhiệt, các loại nhiệt kế, cảm biến nhiệt…..

 

Vừa mới đây chúng tôi đã tiến hành Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ , các bạn hãy cùng tham khảo thông tin sau đây nhé.

Xem thêm các đối tác khác :

Phòng Giao Dịch Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ 

PGD có địa chỉ thể tại : 73 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Trước khi lắp đặt thì phía nhietdo.vn chúng tôi đã liên hệ với Anh Thắng ( Trưởng phòng ) để tư vấn thiết bị giá tốt nhất và phù hợp tại đây. Đây là  hình ảnh thiết bị tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ.

Thiết bị sau khi lắp đặt hoàn tất chúng tôi đã chuyển giao hướng dẫn lại cách sử dụng cho phía nhân viên và bảo vệ tại PGD ngân hàng Viettinbank . Thiết bị chúng tôi đã lắp đặt bao gồm camera đo thân nhiệt và xịt rửa tay sát khuẩn như trên hình.

Thiết bị rất dễ sử dụng, nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về thiết bị và cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Silent Treatment Là Gì?

Silent Treatment :  là khi ta từ chối sự tồn tại của ai đó bằng cách ngưng phản hồi mọi thứ về họ, bao gồm tin nhắn, trò truyện…. Khái Quát về Silent Treatment Silent Treatment biểu hiện qua việc một người cố tình tránh giao tiếp, không trả lời hoặc phản ứng với lời...

Chi tiết

Asthenophobia là gì

Asthenophobia là : nỗi sợ hãi yếu đối Asthenophobia, từ tiếng Hy Lạp “astheneia” nghĩa là yếu đuối và “phobia” nghĩa là sợ hãi, là một loại rối loạn lo âu đặc biệt mà ở đó người bệnh sợ hãi một cách bất hợp lý trước việc trở nên yếu đuối hoặc mệt mỏi. Mục...

Chi tiết

Xá Lợi Là Gì ?

Xá lợi hay xá lị, là những hạt nhỏ có dạng viên tròn trông giống ngọc trai, pha lê hình thành sau khi thi thể được hỏa táng hoặc thân cốt sau khi viên tịch của các vị cao tăng Phật giáo. Mục Lục1 I. Giới Thiệu2 II. Lịch Sử và Nguyên Gốc3 III. Ý Nghĩa Tâm Linh4 IV....

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?