Trang chủ Giải pháp Tin tức Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

 

Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 như hiện nay. Các ngân hàng trên cả nước vẫn luôn đảm bảo để người dân thực hiện tốt và dễ dàng các giao dịch cá nhân như :

  • Rút, nạp tiền.
  • Chi tiêu, mở tài khoản.
  • Thực hiện các giao dịch khác…

Đi cùng với đó là thực hiện theo chủ trương của nhà nước trong việc lắp đặt các thiết bị đo nhiệt độmáy xịt rửa tay và nâng cao ý thức của mọi người trong việc nhắc nhở đeo khẩu trang nơi công cộng, thực hiện quy định 5K của bộ y tế.

Về chúng tôi , website Nhietdo.vn chuyên cung cấp đến các công ty, xí nghiệp, ngân hàng, dịch vụ.. các thiết bị y tế trong mùa dịch với giá tốt hợp lý nhất. Trong đó có các thiết bị điển hình như : chuông gọi y tá không dây  , camera đo thân nhiệt, các loại nhiệt kế, cảm biến nhiệt…..

 

Vừa mới đây chúng tôi đã tiến hành Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ , các bạn hãy cùng tham khảo thông tin sau đây nhé.

Xem thêm các đối tác khác :

Phòng Giao Dịch Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ 

PGD có địa chỉ thể tại : 73 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Trước khi lắp đặt thì phía nhietdo.vn chúng tôi đã liên hệ với Anh Thắng ( Trưởng phòng ) để tư vấn thiết bị giá tốt nhất và phù hợp tại đây. Đây là  hình ảnh thiết bị tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ.

Thiết bị sau khi lắp đặt hoàn tất chúng tôi đã chuyển giao hướng dẫn lại cách sử dụng cho phía nhân viên và bảo vệ tại PGD ngân hàng Viettinbank . Thiết bị chúng tôi đã lắp đặt bao gồm camera đo thân nhiệt và xịt rửa tay sát khuẩn như trên hình.

Thiết bị rất dễ sử dụng, nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về thiết bị và cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Phát Hiện Hố Mặt Trăng Có Nhiệt Độ Phù Hợp Cho Loài Người Sinh Sống

Sử dụng dữ liệu từ tàu LRO, các chuyên gia NASA nhận thấy nhiệt độ trong hố trũng ở vùng Mare Tranquilitatis trên Mặt Trăng chỉ khoảng 17 độ C. Mặt Trăng không phải là nơi hiếu khách và lý tưởng cho sự sống. Bề mặt Mặt Trăng là một hoang mạc lỗ chỗ và...

Chi tiết

Bồ Đào Nha Nhiệt Độ Lên Đến 48 Độ C, Nắng Nóng Hoành Hành Khắp Châu Âu

Nhietdo.vn – Chưa bao giờ nhiệt độ ở khu vực Châu Âu nóng và tăng cao nhanh như vậy. Đã nhiều hiện tượng thời tiết dị đoan và nắng nóng xảy ra thường xuyên hơn. Tính đến ngày 15/7, đợt nắng nóng khắc nghiệt ở khu vực Tây Nam của châu Âu đã kéo dài...

Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Ứng Phó Sốc Nhiệt Khi Chạy Mùa Hè

Nhietdo.vn – Sốc nhiệt vì gắng sức dưới nắng nóng của mùa hè dễ xảy ra khi vận động cường độ cao như chạy marathon, đòi hỏi runner cần có kiến thức, kỹ năng để ứng phó. Trừ những trường hợp có triệu chứng sức khoẻ hoặc các vấn đề liên quan tới tim mạch,...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?