Trang chủ Tin tức Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

 

Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 như hiện nay. Các ngân hàng trên cả nước vẫn luôn đảm bảo để người dân thực hiện tốt và dễ dàng các giao dịch cá nhân như :

  • Rút, nạp tiền.
  • Chi tiêu, mở tài khoản.
  • Thực hiện các giao dịch khác…

Đi cùng với đó là thực hiện theo chủ trương của nhà nước trong việc lắp đặt các thiết bị đo nhiệt độmáy xịt rửa tay và nâng cao ý thức của mọi người trong việc nhắc nhở đeo khẩu trang nơi công cộng, thực hiện quy định 5K của bộ y tế.

Về chúng tôi , website Nhietdo.vn chuyên cung cấp đến các công ty, xí nghiệp, ngân hàng, dịch vụ.. các thiết bị y tế trong mùa dịch với giá tốt hợp lý nhất. Trong đó có các thiết bị điển hình như : chuông gọi y tá không dây  , camera đo thân nhiệt, các loại nhiệt kế, cảm biến nhiệt…..

 

Vừa mới đây chúng tôi đã tiến hành Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ , các bạn hãy cùng tham khảo thông tin sau đây nhé.

Xem thêm các đối tác khác :

Phòng Giao Dịch Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ 

PGD có địa chỉ thể tại : 73 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Trước khi lắp đặt thì phía nhietdo.vn chúng tôi đã liên hệ với Anh Thắng ( Trưởng phòng ) để tư vấn thiết bị giá tốt nhất và phù hợp tại đây. Đây là  hình ảnh thiết bị tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ.

Thiết bị sau khi lắp đặt hoàn tất chúng tôi đã chuyển giao hướng dẫn lại cách sử dụng cho phía nhân viên và bảo vệ tại PGD ngân hàng Viettinbank . Thiết bị chúng tôi đã lắp đặt bao gồm camera đo thân nhiệt và xịt rửa tay sát khuẩn như trên hình.

Thiết bị rất dễ sử dụng, nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về thiết bị và cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Ô nhiễm, nhiệt độ tăng làm giảm khả năng thụ thai, tăng sinh non

TTO – Hàng loạt nghiên cứu mới nhất cho biết hiện tượng nóng lên toàn cầu và ô nhiễm không khí đang gây ra nhiều ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của phụ nữ có thai, thai nhi và trẻ sơ sinh trên toàn thế giới. Một phụ nữ bế con thoát khỏi ngôi...

Chi tiết

Lõi Trái Đất – Nhiệt Độ Đang Giảm Với Tốc Độ Giật Mình

Một tin chấn động từ các nhà khoa học : Lõi trái đất đang giảm nhiệt nhanh tróng, thời điểm này đang báo hiệu nhiều nguy cơ hơn so với trước đây. Lõi Trái đất nguội nhanh hơn dự kiến và có thể biến hành tinh này thành một thế giới lạnh giá như sao Hỏa....

Chi tiết

Nóng Kỉ Lục Trên 50 Độ, Đại Gia Dầu Mỏ Kuwait Đối Mặt Nhiều Khó Khăn Lớn

Có một số quốc gia nhiệt độ đã tăng cao một cách đột biến, điển hình như như tại Kuwait. Do biến đổi khí hậu, nhiệt độ tại Kuwait – một trong những quốc gia nóng nhất hành tinh – được dự báo sẽ tăng cao tới mức “khó sống” với con người và động...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?