Trang chủ Giải pháp Tin tức Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ

 

Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 như hiện nay. Các ngân hàng trên cả nước vẫn luôn đảm bảo để người dân thực hiện tốt và dễ dàng các giao dịch cá nhân như :

  • Rút, nạp tiền.
  • Chi tiêu, mở tài khoản.
  • Thực hiện các giao dịch khác…

Đi cùng với đó là thực hiện theo chủ trương của nhà nước trong việc lắp đặt các thiết bị đo nhiệt độmáy xịt rửa tay và nâng cao ý thức của mọi người trong việc nhắc nhở đeo khẩu trang nơi công cộng, thực hiện quy định 5K của bộ y tế.

Về chúng tôi , website Nhietdo.vn chuyên cung cấp đến các công ty, xí nghiệp, ngân hàng, dịch vụ.. các thiết bị y tế trong mùa dịch với giá tốt hợp lý nhất. Trong đó có các thiết bị điển hình như : chuông gọi y tá không dây  , camera đo thân nhiệt, các loại nhiệt kế, cảm biến nhiệt…..

 

Vừa mới đây chúng tôi đã tiến hành Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ , các bạn hãy cùng tham khảo thông tin sau đây nhé.

Xem thêm các đối tác khác :

Phòng Giao Dịch Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ 

PGD có địa chỉ thể tại : 73 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Trước khi lắp đặt thì phía nhietdo.vn chúng tôi đã liên hệ với Anh Thắng ( Trưởng phòng ) để tư vấn thiết bị giá tốt nhất và phù hợp tại đây. Đây là  hình ảnh thiết bị tại PGD Viettinbank 73 Khúc Thừa Dụ.

Thiết bị sau khi lắp đặt hoàn tất chúng tôi đã chuyển giao hướng dẫn lại cách sử dụng cho phía nhân viên và bảo vệ tại PGD ngân hàng Viettinbank . Thiết bị chúng tôi đã lắp đặt bao gồm camera đo thân nhiệt và xịt rửa tay sát khuẩn như trên hình.

Thiết bị rất dễ sử dụng, nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về thiết bị và cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Nắng nóng khắc nghiệt bóp nghẹt châu Âu

Nắng nóng gay gắt đã ảnh hưởng đến bán đảo Iberia và Pháp trong tuần qua. Nhiệt độ cao bất thường này có thể coi là một trong những đợt nóng khắc nghiệt nhất trước ngày hạ chí. Hôm 10/6, nhiệt độ đạt đỉnh 41,6 độ C ở thành phố Badajoz, Tây Ban Nha. Ngày...

Chi tiết

Dòng Đối Lưu Đại Tây Dương Sắp Sụp Đổ, ‘Quả Bom Thời Tiết’ Sẽ Nổ Khắp Thế Giới?

TTO – Biến đổi khí hậu đang làm chậm các dòng đối lưu mang nước ấm từ vùng nhiệt đới lên phía Bắc Đại Tây Dương và sẽ khiến hệ thống này sụp đổ hoàn toàn. Các mô hình khí hậu cho thấy dòng đối lưu kinh tuyến Đại Tây Dương (AMOC) đang ở mức...

Chi tiết

Thế Giới Đối Mặt Mùa Hè “Đổ Lửa ” Trời Nóng Nực, Mất Điện Thường Xuyên

TTO – Lưới điện toàn cầu sắp phải đối mặt với thử thách lớn do chiến tranh, hạn hán… Người dân nhiều nước có nguy cơ bị đẩy vào một mùa hè tồi tệ, nóng như chảo lửa. Nam Phi có số lần mất điện kỷ lục trong mùa nóng – Ảnh: BLOOMBERG Theo ghi...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?