Trang chủ Camera Đo Nhiệt Độ Cầm Tay HT18
Tên SP:

Camera Đo Nhiệt Độ Cầm Tay HT18

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Một thiết bị camera hữu dụng hiện nay sử dụng trong nhiều môi trường, tính đa năng cao, giới thiệu Camera Đo Nhiệt Độ Cầm Tay HT18 Camera nhiệt độ HT-18 là một máy ảnh hồng ngoại tích hợp phép đo nhiệt độ bề mặt và hình ảnh nhiệt thời gian thực. Hiện nay, thiết bị được sử…

Gửi yêu cầu tư vấn Camera Đo Nhiệt Độ Cầm Tay HT18Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0933800688----Zalo: 0982555732

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

Một thiết bị camera hữu dụng hiện nay sử dụng trong nhiều môi trường, tính đa năng cao, giới thiệu Camera Đo Nhiệt Độ Cầm Tay HT18

Camera nhiệt độ HT-18 là một máy ảnh hồng ngoại tích hợp phép đo nhiệt độ bề mặt và hình ảnh nhiệt thời gian thực. Hiện nay, thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành y tế, khảo cổ học, nông nghiệp. Với khả năng hiển thị toàn góc giúp quan sát dễ dàng.

Bạn cũng có thể tham khảo :  Camera IP ảnh nhiệt Hikvision DS-2TD1217B-6/PA

Với nhiệt kế hồng ngoại truyền thống thì cần phải đo lần lượt từng thành phần một trong khi điều đó là không cần thiết đối với hình ảnh nhiệt, do đó sẽ tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, các vấn đề tiềm ẩn có thể được hiển thị trên màn hình màu một cách rõ ràng. Điều này giúp người sử dụng định vị con trỏ của điểm trung tâm một cách nhanh chóng và đo nhiệt độ.

camera đo nhiệt độ ht18 và những tính năng hữu ích

Để tăng độ phân biệt, sản phẩm còn được trang bị với một máy ảnh trực quan. Ảnh nhiệt và ảnh trực quan lưu trên thiết bị có thể được xuất ra máy tính thông qua cổng USB cho báo cáo và in ấn.

HT-18 là thiết bị dễ sử dụng. Sau khi bật máy một vài giây là nó có thể sẵn sàng cho thực hiện phép đo. Máy đo nhiệt độ Total Meter này là thiết bị tối ưu cho thợ điện và các nhân viên bảo dưỡng. Nó có thể nhanh chóng tìm ra khu vực có vấn đề. So với các loại thiết bị camera đo thân nhiệt hiện nay thì sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn hẳn vì không phải đo từng khu vực cụ thể mà có thể kiểm tra toàn bộ một cách tổng quan.

phụ kiện đầy đủ của camera ht18

Một số các chức năng khác có thể kế đến ở Camera nhiệt độ HT-18 như: Biến hình ảnh nhiệt thành visional hình ảnh, nhanh chóng tìm ra vấn đề khu vực, có tích hợp pin sạc 3.7 V tiện lợi, độ chính xác và hiệu quả hình ảnh nhiệt camera cho việc tạo ra phân bố nhiệt hình ảnh ngay lập tức.

Xem Thêm : Thiết Bị Kiểm Soát Ra Vào – Kiểm Soát Thân Nhiệt Từ Xa

Các chức năng dưới đây giúp cải thiện độ chính xác và khả năng sử dụng của thiết bị:

  • Có thể điều chỉnh hệ số phát xạ giúp cải thiện độ chính xác của phép đo trên bề mặt bán phản xạ.
  • Đánh dấu điểm nóng và điểm lạnh giúp người sử dụng xác định được khu vực nóng nhất và khu vực lạnh nhất của nhiệt độ trên hình ảnh nhiệt.
  • Tùy chọn bảng màu
0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm liên quan
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?