Trang chủ Tin tức Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, nhiều bệnh viện đã cho lắp đặt bộ thiết bị kiểm tra an ninh, đo thân nhiệt người ra vào bệnh viện . Điều này giúp loại trừ và cách li sớm người có nguy cơ mang mầm bệnh.

Hiện nay trên thị trường có các thiết bị đo thân nhiệt, đo nhiệt độ, camera đo thân nhiệt…. với nhiều kiểu giáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cần 1 địa chỉ cung cấp các sản phẩm với tiêu chí :

  • Giá thành tốt nhất
  • Uy tín nhất
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Được nhiều nhà cung cấp và đại lí  tin dùng

Vậy thì Minh Thành chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng và giá thành tốt nhất trong mùa dịch. Đã có nhiều đối tác được Minh Thành lắp đặt thiết bị và có rất phản hồi tích cực. Mới đây Minh Thành đã tiến hành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.

Hình ảnh Tham Khảo

Xem Thêm : Lắp Đặt Thiết Bị Camera Đo Thân Nhiệt Huda08 Tại Công Ty Piacom Thuộc Petrolimex

Tùy vào mô hình kinh doanh.. và nơi lắp đặt thiết bị mà Minh Thành sẽ tư viết mẫu camera đo thân nhiệt với tính năng như :

  • Tính năng đo từng người ra vào, check được chấm công, kiểm tra khuôn mặt
  • Tính năng đo diện rộng, đo tập thể 1 nhóm người

Đối với tính năng đo 1 nhóm người, đo diện rộng thường được triển khai tại các trung tâm siêu thị, các bệnh viện lớn. Tuy nhiên để việc lắp đặt triển khai được tối ưu nhất. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Minh Thành theo số điện thoại 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Phát Hiện Hố Mặt Trăng Có Nhiệt Độ Phù Hợp Cho Loài Người Sinh Sống

Sử dụng dữ liệu từ tàu LRO, các chuyên gia NASA nhận thấy nhiệt độ trong hố trũng ở vùng Mare Tranquilitatis trên Mặt Trăng chỉ khoảng 17 độ C. Mặt Trăng không phải là nơi hiếu khách và lý tưởng cho sự sống. Bề mặt Mặt Trăng là một hoang mạc lỗ chỗ và...

Chi tiết

Bồ Đào Nha Nhiệt Độ Lên Đến 48 Độ C, Nắng Nóng Hoành Hành Khắp Châu Âu

Nhietdo.vn – Chưa bao giờ nhiệt độ ở khu vực Châu Âu nóng và tăng cao nhanh như vậy. Đã nhiều hiện tượng thời tiết dị đoan và nắng nóng xảy ra thường xuyên hơn. Tính đến ngày 15/7, đợt nắng nóng khắc nghiệt ở khu vực Tây Nam của châu Âu đã kéo dài...

Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Ứng Phó Sốc Nhiệt Khi Chạy Mùa Hè

Nhietdo.vn – Sốc nhiệt vì gắng sức dưới nắng nóng của mùa hè dễ xảy ra khi vận động cường độ cao như chạy marathon, đòi hỏi runner cần có kiến thức, kỹ năng để ứng phó. Trừ những trường hợp có triệu chứng sức khoẻ hoặc các vấn đề liên quan tới tim mạch,...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?