Trang chủ Tin tức Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, nhiều bệnh viện đã cho lắp đặt bộ thiết bị kiểm tra an ninh, đo thân nhiệt người ra vào bệnh viện . Điều này giúp loại trừ và cách li sớm người có nguy cơ mang mầm bệnh.

Hiện nay trên thị trường có các thiết bị đo thân nhiệt, đo nhiệt độ, camera đo thân nhiệt…. với nhiều kiểu giáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cần 1 địa chỉ cung cấp các sản phẩm với tiêu chí :

  • Giá thành tốt nhất
  • Uy tín nhất
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Được nhiều nhà cung cấp và đại lí  tin dùng

Vậy thì Minh Thành chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng và giá thành tốt nhất trong mùa dịch. Đã có nhiều đối tác được Minh Thành lắp đặt thiết bị và có rất phản hồi tích cực. Mới đây Minh Thành đã tiến hành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.

Hình ảnh Tham Khảo

Xem Thêm : Lắp Đặt Thiết Bị Camera Đo Thân Nhiệt Huda08 Tại Công Ty Piacom Thuộc Petrolimex

Tùy vào mô hình kinh doanh.. và nơi lắp đặt thiết bị mà Minh Thành sẽ tư viết mẫu camera đo thân nhiệt với tính năng như :

  • Tính năng đo từng người ra vào, check được chấm công, kiểm tra khuôn mặt
  • Tính năng đo diện rộng, đo tập thể 1 nhóm người

Đối với tính năng đo 1 nhóm người, đo diện rộng thường được triển khai tại các trung tâm siêu thị, các bệnh viện lớn. Tuy nhiên để việc lắp đặt triển khai được tối ưu nhất. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Minh Thành theo số điện thoại 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Hướng dẫn cấp giấy đi đường Hà Nội từ 6/9 của CA Thành Phố

Chiều 3/9 Giám đốc Công an TP Hà Nội đã thông tin chi tiết về 6 nhóm đối tượng dự kiến được cấp giấy đi đường. Sau đây là chi tiết hướng dẫn cấp giấy đi đường Hà Nội từ 6/9 của CA Thành Phố mới nhất xin chia sẻ đến các bạn độc giả. Tại...

Chi tiết

Mẹo vệ sinh khử trùng giúp loại bỏ COVID-19 ra khỏi ngôi nhà của bạn

Bạn có thể mắc bệnh do coronavirus (COVID-19) từ thực phẩm không? Tôi nên giặt quần áo như thế nào bây giờ? Các công việc gia đình ở Mundane đã trở thành nguồn gốc của sự không chắc chắn và lo lắng khi các gia đình vật lộn với việc hoàn thành tất cả những...

Chi tiết

Bệnh viện đầu tiên ở Sài Gòn sắm máy kiểm tra thân nhiệt từ cổng

BỆNH VIỆN ĐẦU TIÊN Ở SÀI GÒN SẮM MÁY KIỂM TRA THÂN NHIỆT TỪ CỔNG TPO – Máy kiểm tra thân nhiệt được trang bị ngay cổng vào Bệnh viện Thống Nhất nhằm sàng lọc, phát hiện sớm những người có dấu hiệu sốt để ngăn ngừa COVID-19 lây lan. Xem Thêm :   Máy đo nhiệt...

Chi tiết
Contact Me on Zalo