Trang chủ Tin tức Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, nhiều bệnh viện đã cho lắp đặt bộ thiết bị kiểm tra an ninh, đo thân nhiệt người ra vào bệnh viện . Điều này giúp loại trừ và cách li sớm người có nguy cơ mang mầm bệnh.

Hiện nay trên thị trường có các thiết bị đo thân nhiệt, đo nhiệt độ, camera đo thân nhiệt…. với nhiều kiểu giáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cần 1 địa chỉ cung cấp các sản phẩm với tiêu chí :

  • Giá thành tốt nhất
  • Uy tín nhất
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Được nhiều nhà cung cấp và đại lí  tin dùng

Vậy thì Minh Thành chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng và giá thành tốt nhất trong mùa dịch. Đã có nhiều đối tác được Minh Thành lắp đặt thiết bị và có rất phản hồi tích cực. Mới đây Minh Thành đã tiến hành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.

Hình ảnh Tham Khảo

Xem Thêm : Lắp Đặt Thiết Bị Camera Đo Thân Nhiệt Huda08 Tại Công Ty Piacom Thuộc Petrolimex

Tùy vào mô hình kinh doanh.. và nơi lắp đặt thiết bị mà Minh Thành sẽ tư viết mẫu camera đo thân nhiệt với tính năng như :

  • Tính năng đo từng người ra vào, check được chấm công, kiểm tra khuôn mặt
  • Tính năng đo diện rộng, đo tập thể 1 nhóm người

Đối với tính năng đo 1 nhóm người, đo diện rộng thường được triển khai tại các trung tâm siêu thị, các bệnh viện lớn. Tuy nhiên để việc lắp đặt triển khai được tối ưu nhất. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Minh Thành theo số điện thoại 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Lợi Ích Của Máy Xịt Rửa Tay Kr-5 Tại Các Cơ Sở Y Tế

I. Giới Thiệu Chung Trong bối cảnh hiện đại, việc duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường sạch sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa lây nhiễm bệnh tật. Máy xịt rửa tay Kr-5 xuất hiện như một giải pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao trong việc đảm...

Chi tiết

Lợi Ích Của Máy Xịt Rửa Tay Kr-9 Tại Các Công Ty, Xí Nghiệp

Giới Thiệu Chung: Máy xịt rửa tay Kr-9, với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến, đang trở thành một giải pháp vệ sinh cá nhân hàng đầu tại các công ty và xí nghiệp. Sản phẩm này không chỉ nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp...

Chi tiết

Top 8 Máy Xịt Rửa Tay Tự Động Tốt Nhất 2023

Bạn đang muốn trang bị một chiếc máy xịt rửa tay cho gia đình, nhà máy, công ty. Bạn đang không biết lựa chọn loại nào, vậy hãy tham khảo ngay Top 8 Máy Xịt Rửa Tay Tự Động Tốt Nhất 2023 sau đây nhé. Mục Lục1 1. Máy rửa tay tự động K9 Pro2...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?