Trang chủ Tin tức Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Minh Thành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, nhiều bệnh viện đã cho lắp đặt bộ thiết bị kiểm tra an ninh, đo thân nhiệt người ra vào bệnh viện . Điều này giúp loại trừ và cách li sớm người có nguy cơ mang mầm bệnh.

Hiện nay trên thị trường có các thiết bị đo thân nhiệt, đo nhiệt độ, camera đo thân nhiệt…. với nhiều kiểu giáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cần 1 địa chỉ cung cấp các sản phẩm với tiêu chí :

  • Giá thành tốt nhất
  • Uy tín nhất
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Được nhiều nhà cung cấp và đại lí  tin dùng

Vậy thì Minh Thành chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng và giá thành tốt nhất trong mùa dịch. Đã có nhiều đối tác được Minh Thành lắp đặt thiết bị và có rất phản hồi tích cực. Mới đây Minh Thành đã tiến hành Lắp Camera Đo Thân Nhiệt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.

Hình ảnh Tham Khảo

Xem Thêm : Lắp Đặt Thiết Bị Camera Đo Thân Nhiệt Huda08 Tại Công Ty Piacom Thuộc Petrolimex

Tùy vào mô hình kinh doanh.. và nơi lắp đặt thiết bị mà Minh Thành sẽ tư viết mẫu camera đo thân nhiệt với tính năng như :

  • Tính năng đo từng người ra vào, check được chấm công, kiểm tra khuôn mặt
  • Tính năng đo diện rộng, đo tập thể 1 nhóm người

Đối với tính năng đo 1 nhóm người, đo diện rộng thường được triển khai tại các trung tâm siêu thị, các bệnh viện lớn. Tuy nhiên để việc lắp đặt triển khai được tối ưu nhất. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Minh Thành theo số điện thoại 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Ô nhiễm, nhiệt độ tăng làm giảm khả năng thụ thai, tăng sinh non

TTO – Hàng loạt nghiên cứu mới nhất cho biết hiện tượng nóng lên toàn cầu và ô nhiễm không khí đang gây ra nhiều ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của phụ nữ có thai, thai nhi và trẻ sơ sinh trên toàn thế giới. Một phụ nữ bế con thoát khỏi ngôi...

Chi tiết

Lõi Trái Đất – Nhiệt Độ Đang Giảm Với Tốc Độ Giật Mình

Một tin chấn động từ các nhà khoa học : Lõi trái đất đang giảm nhiệt nhanh tróng, thời điểm này đang báo hiệu nhiều nguy cơ hơn so với trước đây. Lõi Trái đất nguội nhanh hơn dự kiến và có thể biến hành tinh này thành một thế giới lạnh giá như sao Hỏa....

Chi tiết

Nóng Kỉ Lục Trên 50 Độ, Đại Gia Dầu Mỏ Kuwait Đối Mặt Nhiều Khó Khăn Lớn

Có một số quốc gia nhiệt độ đã tăng cao một cách đột biến, điển hình như như tại Kuwait. Do biến đổi khí hậu, nhiệt độ tại Kuwait – một trong những quốc gia nóng nhất hành tinh – được dự báo sẽ tăng cao tới mức “khó sống” với con người và động...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?