Trang chủ Tin tức Học Sinh Lớp 12 Trên Địa Bàn Hà Nội Bắt Đầu Đi Học Trở Lại

Học Sinh Lớp 12 Trên Địa Bàn Hà Nội Bắt Đầu Đi Học Trở Lại

Dịch covid-19 đã ảnh hưởng đến giáo dục trong 1 thời gian khá dài vừa qua. Mới đây theo sự điều chỉnh của bộ. Khối lớp 12 đã có thể đi học trở lại, song song với đó là vẫn cần đảm bảo tốt về quy định phòng, chống dịch từ phía nhà trường.

Sáng 6/12, một nửa số học sinh khối 12 các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên tại 30 quận, huyện, thị xã thuộc vùng an toàn của TP Hà Nội đã đi học trực tiếp. Công tác phòng, chống dịch được các trường triển khai nghiêm túc.

Theo ghi nhận của phóng viên tại Trường THPT Việt Đức, sáng nay, nhiều em học sinh háo hức đến trường sau 7 tháng phải nghỉ ở nhà.

Hình ảnh học sinh lớp 12 Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) tới trường học trở lại:

 

Học sinh Trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm) trở lại trường học sau kỳ nghỉ.

Học sinh vào trường theo lối đi riêng, bảo đảm giãn cách an toàn.

Nhà trường trang bị  camera đo thân nhiệt Máy đo nhiệt độ kết hợp xịt rửa tay đặt ngay phía vào cổng trường.

Các thiết bị giúp đảm bảo tốt theo quy tắc phòng chống dịch của nhà nước. Các thiết bị hiện trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã cùng các tính năng khác nhau. Nhietdo.vn cũng là một website cung cấp khá nhiều các thiết bị như vậy với giá tốt nhất.

Chào cờ đầu tuần của học sinh.

Đúng 7 giờ 30 phút, tiếng trống đầu tiên, báo hiệu buổi học tại trường của các em học sinh khối 12 bắt đầu.

Trước khi vào học, giáo viên các lớp đã trao đổi nói rõ cho các em về công tác phòng dịch, đảm bảo khi đến lớp học.

Em Nguyễn Thu Huyền hào hứng vì sau 7 tháng được đi học trở lại. Ngày đầu đi học, em có chút lo sợ vì dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên, ngay tại cổng trường, chứng kiến việc phân luồng đón học sinh, công tác khử khuẩn,… bản thân em có phần yên tâm hơn.

Theo quy định của nhà trường, tất cả học sinh đến trường phải đeo khẩu trang, tự ăn sáng tại nhà, mang theo nước uống cá nhân. Khi đến trường đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Theo : https://baomoi.com/hoc-sinh-lop-12-tren-dia-ban-ha-noi-bat-dau-di-hoc-tro-lai/c/41104998.epi

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Vì Sao Điều Hòa Nhiệt Độ Tốn Điện Hơn Vào Những Ngày Nắng Nóng

Nhietdo.vn – Đó là câu hỏi được nhiều người dùng điện quan tâm. Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh) đã làm một thí nghiệm để giải đáp. Nhiệt độ môi trường càng cao, điều hòa nhiệt độ càng tiêu thụ nhiều điện năng. Ảnh minh họa Xem Thêm :  Hướng Dẫn...

Chi tiết

Phát Hiện Hố Mặt Trăng Có Nhiệt Độ Phù Hợp Cho Loài Người Sinh Sống

Sử dụng dữ liệu từ tàu LRO, các chuyên gia NASA nhận thấy nhiệt độ trong hố trũng ở vùng Mare Tranquilitatis trên Mặt Trăng chỉ khoảng 17 độ C. Mặt Trăng không phải là nơi hiếu khách và lý tưởng cho sự sống. Bề mặt Mặt Trăng là một hoang mạc lỗ chỗ và...

Chi tiết

Bồ Đào Nha Nhiệt Độ Lên Đến 48 Độ C, Nắng Nóng Hoành Hành Khắp Châu Âu

Nhietdo.vn – Chưa bao giờ nhiệt độ ở khu vực Châu Âu nóng và tăng cao nhanh như vậy. Đã nhiều hiện tượng thời tiết dị đoan và nắng nóng xảy ra thường xuyên hơn. Tính đến ngày 15/7, đợt nắng nóng khắc nghiệt ở khu vực Tây Nam của châu Âu đã kéo dài...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?