Trang chủ Tin tức Học Sinh Lớp 12 Trên Địa Bàn Hà Nội Bắt Đầu Đi Học Trở Lại

Học Sinh Lớp 12 Trên Địa Bàn Hà Nội Bắt Đầu Đi Học Trở Lại

Dịch covid-19 đã ảnh hưởng đến giáo dục trong 1 thời gian khá dài vừa qua. Mới đây theo sự điều chỉnh của bộ. Khối lớp 12 đã có thể đi học trở lại, song song với đó là vẫn cần đảm bảo tốt về quy định phòng, chống dịch từ phía nhà trường.

Sáng 6/12, một nửa số học sinh khối 12 các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên tại 30 quận, huyện, thị xã thuộc vùng an toàn của TP Hà Nội đã đi học trực tiếp. Công tác phòng, chống dịch được các trường triển khai nghiêm túc.

Theo ghi nhận của phóng viên tại Trường THPT Việt Đức, sáng nay, nhiều em học sinh háo hức đến trường sau 7 tháng phải nghỉ ở nhà.

Hình ảnh học sinh lớp 12 Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) tới trường học trở lại:

 

Học sinh Trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm) trở lại trường học sau kỳ nghỉ.

Học sinh vào trường theo lối đi riêng, bảo đảm giãn cách an toàn.

Nhà trường trang bị  camera đo thân nhiệt Máy đo nhiệt độ kết hợp xịt rửa tay đặt ngay phía vào cổng trường.

Các thiết bị giúp đảm bảo tốt theo quy tắc phòng chống dịch của nhà nước. Các thiết bị hiện trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã cùng các tính năng khác nhau. Nhietdo.vn cũng là một website cung cấp khá nhiều các thiết bị như vậy với giá tốt nhất.

Chào cờ đầu tuần của học sinh.

Đúng 7 giờ 30 phút, tiếng trống đầu tiên, báo hiệu buổi học tại trường của các em học sinh khối 12 bắt đầu.

Trước khi vào học, giáo viên các lớp đã trao đổi nói rõ cho các em về công tác phòng dịch, đảm bảo khi đến lớp học.

Em Nguyễn Thu Huyền hào hứng vì sau 7 tháng được đi học trở lại. Ngày đầu đi học, em có chút lo sợ vì dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên, ngay tại cổng trường, chứng kiến việc phân luồng đón học sinh, công tác khử khuẩn,… bản thân em có phần yên tâm hơn.

Theo quy định của nhà trường, tất cả học sinh đến trường phải đeo khẩu trang, tự ăn sáng tại nhà, mang theo nước uống cá nhân. Khi đến trường đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Theo : https://baomoi.com/hoc-sinh-lop-12-tren-dia-ban-ha-noi-bat-dau-di-hoc-tro-lai/c/41104998.epi

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Ô nhiễm, nhiệt độ tăng làm giảm khả năng thụ thai, tăng sinh non

TTO – Hàng loạt nghiên cứu mới nhất cho biết hiện tượng nóng lên toàn cầu và ô nhiễm không khí đang gây ra nhiều ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của phụ nữ có thai, thai nhi và trẻ sơ sinh trên toàn thế giới. Một phụ nữ bế con thoát khỏi ngôi...

Chi tiết

Lõi Trái Đất – Nhiệt Độ Đang Giảm Với Tốc Độ Giật Mình

Một tin chấn động từ các nhà khoa học : Lõi trái đất đang giảm nhiệt nhanh tróng, thời điểm này đang báo hiệu nhiều nguy cơ hơn so với trước đây. Lõi Trái đất nguội nhanh hơn dự kiến và có thể biến hành tinh này thành một thế giới lạnh giá như sao Hỏa....

Chi tiết

Nóng Kỉ Lục Trên 50 Độ, Đại Gia Dầu Mỏ Kuwait Đối Mặt Nhiều Khó Khăn Lớn

Có một số quốc gia nhiệt độ đã tăng cao một cách đột biến, điển hình như như tại Kuwait. Do biến đổi khí hậu, nhiệt độ tại Kuwait – một trong những quốc gia nóng nhất hành tinh – được dự báo sẽ tăng cao tới mức “khó sống” với con người và động...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?