Trang chủ Máy Xịt Rửa Tay Tự Động Kết Hợp Đo Thân Nhiệt ANKO-RT1000
Tên SP:

Máy Xịt Rửa Tay Tự Động Kết Hợp Đo Thân Nhiệt ANKO-RT1000

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Máy xịt cồn rửa tay tự động kết hợp đo thân nhiệt ANKO-RT1000 là sản phẩm hữu hiệu trong việc kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, các loại bệnh lây lan theo đường hô hấp, phòng chống  nhiễm khuẩn trong bệnh viện đòi hòi tuân thủ đầy đủ theo quy trình hướng dẫn của Bộ…

Gửi yêu cầu tư vấn Máy Xịt Rửa Tay Tự Động Kết Hợp Đo Thân Nhiệt ANKO-RT1000Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0933800688----Zalo: 0982555732

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

Máy xịt cồn rửa tay tự động kết hợp đo thân nhiệt ANKO-RT1000 là sản phẩm hữu hiệu trong việc kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, các loại bệnh lây lan theo đường hô hấp, phòng chống  nhiễm khuẩn trong bệnh viện đòi hòi tuân thủ đầy đủ theo quy trình hướng dẫn của Bộ y tế ban hành. Góp phần hiệu quả cho việc phòng tránh lây nhiễm mọi loại bệnh dịch có khả năng phát tán rộng, các cơ sở sản xuất, công ty hay các hộ gia đình đã chọn lựa phương pháp sử dụng máy xịt cồn, gel rửa tay.

Với các loại bình  xịt thông thường bạn phải tiếp xúc trực tiếp với thân bình thì hiệu quả phòng tránh lây nhiễm cũng không đạt hiệu quả tuyệt đối. Vì vậy sử dụng các loại máy sát khuẩn tay tự động, cảm ứng như Máy xịt cồn rửa tay tự động kết hợp đo thân nhiệt ANKO-RT1000  áp dụng công nghệ cảm ứng thông minh tự động xịt dung dịch xà phòng, kết hợp nhiệt kế đo nhiệt độ cảm biến sẽ phòng ngừa nhiểm khuẩn chéo.

1. Hoàn toàn tự động, không cần chạm tay: Không cần chạm tay, thiết bị có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước.

2. Không cần sử dụng điện: Sử dụng bộ pin đại 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 10000 lần hoặc dùng adapter đi kèm.

3. Phù hợp sử dụng cho nhiều loại dung dịch khác nhau: Bạn có thể sử dụng cùng một loại thiết bị vừa cho dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn và vừa cho dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn.

4. Đèn LED: Đèn bật đỏ khi máy sắp hết pin. Đèn bật xanh khi thiết bị đang hoạt động.

5. Có thể lắp đặt ở mọi nơi: Thiết bị sử dụng pin nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào treo tường hoặc đặt trên bộ chân đứng độc lập.

6. Lỗ khóa: Có thể khóa thiết bị để ngăn các ngoại vật lọt vào dụng dịch hóa chất bên trong.

7. Sử dụng bình tái sử dụng: Khi sử dụng hết dung dịch trong bình 1L có sẵn trong thiết bị bơm, bạn có thể châm thêm dung dịch mới vào bình mà không cần phải thay bình mới. Tiết kiệm chi phí sử dụng dung dịch và hạn chế nguồn rác thải ra môi trường.

8. Đo thân nhiệt: Đo thân nhiệt và cảnh báo khi nhiệt độ vượt quá mức an toàn.

Xem Thêm :

Máy Đo Thân Nhiệt & Xịt Khử Khuẩn Cảm Ứng V18 Pro

Máy đo nhiệt độ kết hợp xịt rửa tay KR-5

Máy đo nhiệt độ kết hợp xịt rửa tay KR-10

Máy đo nhiệt độ kết hợp máy rửa tay KR-9

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: bộ 4 pin AA 1.5v hoặc qua adapter

– Sử dụng cảm biến tiệm cận hồng ngoại tự động, tránh lây nhiễm khuẩn chéo.

– Cảm biến nhiệt độ, cảnh báo khi nhiệt độ vượt mức an toàn.

– Khoảng cách cảm biến: 10 – 15cm.

– Đèn LED báo hiệu hoạt động của máy và nguồn điện.

– Dung tích bình: 1000ml

– Kích thước: 334X227X106 mm.

– Trọng lượng: 800g.

Tại sao nên sử dụng máy rửa tay tự động cảm ứng ?

Theo Tổ chức Y tế thế giới , vệ sinh tay được coi là “liều vacxin” tự chế, rất đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả về chi phí cũng như có thể cứu sống hàng triệu người. Vệ sinh tay là biện pháp quan trọng và hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện. Vì đôi bàn tay là phương tiện quan trọng làm lan truyền các tác nhân gây nhiễm khuẩn. Trên da tay thường có cả hai loại vi khuẩn: Vi khuẩn thường trú và vi khuẩn vãng lai. Các vi khuẩn thường trú có độc tính thấp, ít khi gây nhiễm trùng qua các tiếp xúc thông thường, song chúng có thể gây độc tính qua các thủ thuật xâm lấn trên người bệnh. Các vi khuẩn vãng lai là những tác nhân gây nhiễm trùng bệnh viện phổ biến, thường tồn tại trên da không quá 28 tiếng và dễ bị loại bỏ bằng rửa tay với nước và xà phòng.

Theo khảo sát của Bệnh viện Truyền  máu và Huyết học TP.HCM, việc trang bị  máy sát khuẩn tay tự động trong bệnh viện giúp  tỷ lệ tuân thủ rửa tay của nhân viên y tế bệnh viện năm 2015 đạt 79% so với năm 2014 là 62% (tăng 17%) và đạt 80% đến quý II năm 2016 (tăng 18% so với năm 2014).

Thiết bị rất dễ dàng sử dụng, hoàn toàn tự động, không cần chạm tay nên thuận tiện trong việc rửa tay cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm chéo thông qua thiết bị trong bệnh viện. Đồng thời, với chi phí hợp lý, việc sử dụng máy  sát khuẩn tay tự động sẽ giúp đem đến nhiều hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh; nâng cao tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh và khách hàng đến liên hệ công tác tại bệnh viện trong việc đảm bảo an toàn cho người bệnh.

5/5 (1 Review)
Sản phẩm liên quan
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?