Trang chủ Máy đo nhiệt độ GIS 500
Tên SP:

Máy đo nhiệt độ GIS 500

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Máy đo nhiệt độ GIS 500 Nhietdo.vn giới thiệu Máy đo nhiệt độ GIS 500 công cụ cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng giúp quá trình đánh giá nhiệt độ bề mặt một cách hiệu quả và dễ dàng. Các dữ liệu chuẩn xác và chi tiết về nhiệt độ và độ ẩm…

Gửi yêu cầu tư vấn Máy đo nhiệt độ GIS 500Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0933800688----Zalo: 0982555732

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

Máy đo nhiệt độ GIS 500

Nhietdo.vn giới thiệu Máy đo nhiệt độ GIS 500 công cụ cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng giúp quá trình đánh giá nhiệt độ bề mặt một cách hiệu quả và dễ dàng. Các dữ liệu chuẩn xác và chi tiết về nhiệt độ và độ ẩm giúp phát hiện các khu vực có nguy cơ hư hại trong vài giây, nhờ đó có đươc các kế hoạch làm việc tối ưu nhất. Mang đến các giải pháp thúc đẩy hiệu suất lao động, GIS 500 cho tính ứng dụng thực tế cao trong nhiều ngành nghề: không chỉ thích hợp sử dụng trong công việc của người thời điện, thợ cơ khí, hòa thiện thi công… mà còn là một dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người giám sát công trình.

Thông số kỹ thuật máy đo nhiệt độ GIS 500

 • Cân nặng 0,22kg
 • Hệ số phát xạ 0.75; 0.85; 0.95
 • Diode laser * Laser mức 2.635nm
 • Dải nhiệt bề mặt đo được -30 đến +500° C
 • Tỷ lệ khoảng cách/ đường kính nguồn nhiệt 12: 1
 • Phạm vi đo nhiệt độ bề mặt từ -30 ° C đến +500 ° C
 • Sai số: Nhiệt độ bề mặt:
  -30 ° C ≤ t ≤ -10 ° C: ± (1,8 ° C + 0,1 x | t | ° C),
  -10 ° C <t <0 ° C: ± 2,8 ° C,
  0 ° C ≤ t <100 ° C: ± 1,8 ° C ,
  100 ° C ≤ t ≤ 500 ° C: ± 1,8%
 • Cung cấp điện và thời gian hoạt động 2 pin 1,5 V LR6 (AA) 9h

Đặc điểm nổi trội của dòng máy đo nhiệt độ GIS 500 

Tính chuyên nghiệp và năng suất cao: Đơn giản hóa toàn bộ quy trình làm việc và ngăn ngừa lỗi chuyển thủ công nhờ công nghệ số hóa hoàn toàn tự động. Mọi phép đo đều được đảm bảo nhờ với quy trình phân tích, đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế được cài đặt sẵn bên trong máy. Trong khi hoạt động GIS 500 sẽ thực hiện các phép đo, so sánh và đưa ra số liệu trên màn hình hiển thị cho các nhà hoạch định một cái nhìn tổng quan về bề mặt cần kiểm tra. Không quá rườm rà để hoàn thiện công việc như các dòng máy thông thường khác trên thị trường, các kết quả có được sự chính xác gần như tuyệt đối chỉ sau một lần bấm.

Xem Thêm : Thiết bị đo nhiệt độ

Chế độ làm việc linh hoạt với chức năng bấm giữ liên tục cung cấp các kết quả ngay lập tức thông qua màn hình hiển thị, có thế tùy chọn 3 hệ số phát xạ khác nhau sẵn có thông qua phím điều khiển cạnh nút khởi động trong từng mục đích và yêu cầu thực tế. Trang bị màn hình LED có độ hiển thị rõ ràng và đèn sáng giúp nhận biết kết quả một cách nhanh chóng và dễ dàng, người vận hành có được sử chủ động hoàn toàn trong mọi môi trường cần đo. Không những thế, máy đo nhiệt GIS 500 còn sở hữu công nghệ laser hiện đại giúp định vị khu vực cần đo một cách tuyệt đối, cung cấp sự đảm bảo cho các công việc đặc thù. Đây là một tính năng hết sức hữu ích giải quyết cho các nhiệm vụ đo đạc tầm xa, tầm cao và các khu vực khó tiếp cận được chuẩn xác.

Thêm nhiều cải tiến so với các dòng máy đo nhiệt trước đây, GIS 500 profesional hỗ trợ xác định dải nhiệt đo rộng hơn, người dùng có thể xác định nhiệu độ tối thiểu ở âm 30 độ và tối đa ở 500 độ. Nhờ vậy công cụ có được sự ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau, không chỉ phù hợp với các công việc đơn giản mà các nhiệm vụ cần tính chuyên nghiệp cao, công cụ đặc thù cũng đều có thể hỗ trợ một cách hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm liên quan
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?