Trang chủ Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298
Tên SP:

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Mô tả sản phẩm Nhietdo.vn – Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298 Thông tin cơ bản Chức năng Đo nhiệt độ Thời gian bảo hành 6 Tháng Xuất xứ Việt Nam Chi tiết sản phẩm Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298…

Gửi yêu cầu tư vấn Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0933800688----Zalo: 0982555732

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

Mô tả sản phẩm
Nhietdo.vn – Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298
Thông tin cơ bản
Chức năng Đo nhiệt độ
Thời gian bảo hành 6 Tháng
Xuất xứ Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời TA298

  • Thiết bị cho phép đo độ ẩm, nhiệt độ trong nhà và ngoài trời chính xác.
  • Chức năng lưu lại thông số min max nhiệt độ, độ ẩm môi trường, hiển thị biểu tượng độ ẩm thân thiện.
  • Ngoài ra thiết bị còn là 1 đồng hồ hẹn giờ báo thức.

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm TA298 có thể theo dõi nhiệt độ trong nhà và cả ngoài trời

Hai thông số quan trọng nhất trong cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất là nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người sống trong môi trường đó, nhưng làm thế nào để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và từ đó tìm cách tối ưu chúng với sức khỏe của chúng ta? Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm liên tục TA298 có thể giúp bạn điều đó:

Xem Thêm :  Thiết bị đo nhiệt độ

1. TA298 có màn hình to, với số to, rõ ràng và chia thành từng hàng rất rõ nét để bạn có thể nhận biết ngay được các thông số về môi trường.

2. TA298 có khả năng đo được nhiêt độ ngoài trời với 1 cảm biến nhiệt độ đi kèm nối vào màn hình chính, dây dài 1.5m, thích hợp với các vị trí để ở bên cửa sổ, ban công: màn hình bạn để bên trong nhà để theo dõi các thông số, còn dây cảm biến nhiệt độ bạn có thể nối ra bên ngoài nhà để đo nhiệt độ bên ngoài. Như vậy bạn có thể biết được là nhiệt độ trong nhà đang chênh lệnh so với bên ngoài như thế nào để bước ra khỏi cửa khỏi bị sốc nhiệt làm giảm sức khỏe. Bạn cũng có thể ứng dụng để đo nhiệt độ phòng tắm với nhiệt độ các phòng khác để đảm bảo sức khỏe

3. Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm TA298 còn có khả năng lưu giữ các thông số nhiệt độ trong nhà và ngoài trời nhỏ nhất và lớn nhất để bạn có thể biết được tổng quan môi trường sống của mình.

4. Khác với các model khác, TA298 còn hỗ trợ cả việc lưu thông số độ ẩm min và max (các model khác chỉ có lưu thông số min max của nhiệt độ)

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm TA298tự động hiện trạng thái độ ẩm môi trường

Ngoài con số đo độ ẩm khô khan, TA298 còn hiển thị thành biểu tượng mặt cười nhỏ thân thiện hơn cho bạn biểu thị 3 mức độ: Dry- Khô, Wet – Ẩm ướt, Comfortable – Dễ chịu.

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm TA298hỗ trợ hiển thị giờ và báo thức

Ngoài hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, TA298 còn hiển thị thời gian cho bạn và hỗ trợ chế độ báo thức, chế độ giờ có thể tùy chọn hiển thị theo kiểu 12/24 giờ(Ấn nút ADJ để đổi chế độ giờ)

Để chỉnh lại đúng giờ, bạn chỉ cần ấn giữ nút MODE 2 giây rồi dùng nút ADJ tăng giảm giờ theo giờ thực. Để vào chế độ hẹn giờ bạn ấn nút MODE 1 lần, còn chỉnh lại giờ báo thức bạn ấn vào chế độ hẹn giờ rồi lại giữ nú MODE 2 giây và dùng nút ADJ để chỉnh đến giờ cần báo thức.

5/5 (1 Review)
Sản phẩm liên quan
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?