Trang chủ Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1 – lvq-40
Tên SP:

Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1 – lvq-40

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1 Nhietdo.vn – Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1 Hàng loại 1 cao cấp Ẩm kế nhiệt kế treo tường HCT-1 là thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn đo nhiệt độ và độ ẩm không khí, môi trường làm…

Gửi yêu cầu tư vấn Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1 – lvq-40

Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0933800688----Zalo: 0982555732

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1

Nhietdo.vn – Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng HTC-1 Hàng loại 1 cao cấp
Ẩm kế nhiệt kế treo tường HCT-1 là thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn đo nhiệt độ và độ ẩm không khí, môi trường làm việc trong nhà. Máy cũng hỗ trợ nhiều tính năng và phù hợp đặt trong phòng, căn cứ vào đó sẽ có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.

Đồng hồ đo HTC-1 sở hữu màn hình LCD lớn, kích thước 80 x 60 mm nên các thông số về nhiệt độ, thời gian, độ ẩm được hiển thị rõ ràng, giúp người dùng nhận biết và quan sát tốt.

Máy đo nhiệt độ độ ẩm HTC-1 có 2 chế độ hiển thị nhiệt độ (thay đổi bằng cách đẩy chuyển đổi ở nút bấm phía mặt sau) và 2 chế độ hiển thị thời gian cho: 12h hoặc 24h (giữ phím MODE để chuyển chế độ sử dụng).

Hướng dẫn điều chỉnh thời gian bằng cách giữ chặt nút MODE 1 lần, nhấn nút ADJ để chỉnh phút, tiếp tục giữ ấn phím MODE 1 lần nữa và nhấn ADJ để chỉnh giờ. Sau khi chỉnh xong ấn phím MODE 1 lần nữa để hoàn tất.
Ấn phím memory để hiển thị nhiệt độ Min, Max và nhiệt độ trong phòng.
Có chế độ hẹn giờ.

Xem Thêm : Thiết Bị Đo Nhiệt Độ0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm liên quan
Contact Me on Zalo
X

Bạn cần tư vấn ?